NỤ TAM THẤT BAO TỬ LÀ GÌ ?

Nụ hoa tam thất bao tử có màu xanh, giống như hạt đỗ xanh, khi hạt còn tươi nếu bóp nhẹ sẽ khiến hạt bị dẹp lại, thả tay ra thì hạt về hình dạng ban đầu.

Nụ tam thất bao tử

Nụ tam thất được hình thành sau 20 ngày khi cây bắt đầu đâm trồi nảy nụ, cuống hoa rất ngắn và nụ hoa nhỏ, nụ đều, nụ có kích thước nhỏ bằng nửa hạt gạo. Nụ tam thất bao tử được đánh giá tương đương với hoa tam thất bao tử.
Hình ảnh có liên quan

Ngoài nụ tam thất bao tử, cây tam thất còn có gì ?

Hoa tam thất bao tử

Là loại hoa còn nguyên chùm, cánh hoa chưa nở bung. Hoa được hình thành sau khoảng 30 ngày, hình thành sau khoảng 5 ngày so với nụ tam thất
Đây là loại được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất, vì nó có mùi vị rất thơm ngon và đặc biệt hoa không bị vụn, nát do đài hoa vẫn chưa bị nở bung.
Hình ảnh có liên quan

Hoa tam thất

Là loại hoa nguyên chùm hoặc rời từng bông, hoa đã nở bung và thấy rõ nhụy hoa, đài hoa. Hoa được hình thành sau 35 ngày.
Kết quả hình ảnh cho nụ tam thất bao tử

Hoa tam thất loại đã nở bung

Loại này thường bị vụn, mùi vị cũng không được thơm ngon bằng. Hoa tam thất bao tử vì vậy được ít người chọn mua hơn. Hoa tam thất nở bung cũng được định giá thấp hơn.

Quả tam thất

Quả tam thất được hình thành sau khi hoa tàn, Quả như trong hình được hình thành sau 65 ngày. Quả có hình dạng như hạt đậu đen, người ta thường thu hoạch quả khi chúng vẫn còn xanh, vì lúc này mới là lúc quả giữ được nhiều dược chất và thơm ngon nhất.
Kết quả hình ảnh cho hạt tam thất
Nụ tam thất bao tử có nhiều tác dụng, Tham khảo thêm bài viết:  NỤ TAM THẤT CÓ TÁC DỤNG GÌ ?
Qua bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan hơn về nụ tam thất, song cũng có thể phân biệt được nụ tam thất bao tử với thành phẩm khác của cây tam thất.
Quý khách có nhu cầu mua nụ tam thất bao tử, xin vui lòng liên hệ 0939 364 789.

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
6767 Phiếu bầu
Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 364 789