NÊN MUA CÁ NGỰA KHÔ HAY CÁ NGỰA TƯƠI

Cá Ngựa khô hay Cá Ngựa tươi tốt?

Bạn Nam ở Thanh hóa hỏi:

Em năm nay 30 tuổi, sắc khỏe bình thường. Em mới lập gia đình, nhưng em cảm giác nhu cầu của em không cao, cậu nhỏ nhanh bị xìu. Em được bạn bè giới thiệu nên ngâm rượu cá ngựa uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện được tình trạng trên, xong hiện nay em đang bị viêm loét dạ dày, phải kiêng rượu tuyệt đối.

Trường hợp của em có thể dùng cá ngựa nấu cháo được không ăn hàng ngày được không ? Cách dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ? Dùng cá ngựa tươi hay cá ngựa khô?

Em xin chân thành cảm ơn !

Trả lời:

  • Cá ngựa khô: ngâm rượu tốt những không bằng cá ngựa sống. Cá ngựa khô có thể kết hợp với nhiều vị thuốc bổ khác. Vì được phơi khô dưới nhiệt độ cao nên có một số ít thành phần bị thay đổi, mất đi nhưng không đáng kể. Rượu cá ngựa khô ít tanh hơn, sử dụng được trong thời gian dài và được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.
  • Cá ngựa tươi: ngâm rượu tốt hơn vì độ tươi của cá đảm bảo thành phần các chất, vị thuốc có được đảm bảo toàn diện. Tuy nhiên, vì được ngâm sống nên rượu cá ngựa sống thường tanh hơn sau một thời gian sử dụng, khó dùng cho những người nhạy cảm.

cá ngựa

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
6767 Phiếu bầu
Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 364 789