TOP 5 BÍ MẬT VỀ CON CÁ NGỰA

Cá ngựa là cá biển thuộc chi Hippocampus và họ Syngnathidae, bao gồm cả cá chìa vôi. Chúng được tìm thấy ở những vùng nước nhiệt đới và ôn đới ở khắp nơi trên thế giới. Nhưng cá ngựa có gì đặc biệt, chúng sinh sống như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí mật về con cá ngựa qua bài viết này nhé.

5 BÍ MẬT VỀ CON CÁ NGỰA

  • Gọi là Cá Ngựa vì loài cá này có cái đầu giống đầu con ngựa, nên gọi là cá ngựa.
  • Chỉ có Cá ngựa đực mang thai và sinh conThật vậy chỉ có cá ngựa đực làm nhiệm vũ mang thai (bụng chứa trứng đã thụ tinh) và sinh con. Trong thế giới tự nhiên chỉ có 2 chi có chức ngăn như vậy là Cá Ngựa và Cá Chìa vôi đều thuộc họ Syngnathidae.
  • Cá ngựa dùng vòi dài của mình để mút các con mồi là những loài giáp xác nhỏ.
  • Không những tinh mà còn cực tinh nữa, Cá ngựa có đôi mắt cao di động có khả năng quan sát kẻ thù và mồi mà không cần di chuyển
  • Với đuôi dài có chức năng như bánh lái khi di chuyển trong nước và đặc biệt hơn Cá ngựa dùng đuôi quấn quanh thực vật nhỏ để giữ mình không bị dòng nước cuốn.

cá ngựa

Ngoài ra, trong dân gian người ta vẫn coi Cá ngựa là vị thuốc có tác dụng cường dương và trị liệu nhiều chứng bệnh khác nữa. Theo kinh nghiệm thì cá ngựa trắng và cá ngựa vàng dùng làm thuốc là tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua cá ngựa, xin vui lòng liên hệ 0939 364 789 Nam.

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
6767 Phiếu bầu
Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 364 789