BA KÍCH TÍM QUẢNG NINH ĐÃ ĐẾN MÙA THU HOẠCH RỒI

BA KÍCH QUẢNG NINH THU HOẠCH KHI NÀO ?

Bắt đầu từ tháng 8 – 11 hàng năm là lúc mà người dân Tiên Yên – Ba Chẽ -Quảng Ninh vui mừng vì đây là thời điểm thích hợp thu hoạch ba kích, Ba Kích Tím Quảng Ninh nổi tiếng cả nước, nhưng thủ phủ của ba kích lại chỉ tập trung nhiều ở Huyện Ba Chẽ. Đây là thời điểm thích hợp vì chất lượng củ khi thu hoạch có dược tính cao nhất.

ba kích tím

Từ thời điểm gieo hạt đến khi được thu hoạch phải mất 3 năm thì củ ba kích mới tích trữ được dược tính cao, thổ nhưỡng nơi đây thích hợp cho Ba Kích Tím Quảng Ninh phát triển, hiện nay đã có một số bà con ở vùng Cao Bằng, Phú Thọ trồng ba kích thành công, nhưng thương hiệu thì không thể bằng ba kích quảng ninh.

Người dân sử dụng máy xúc để thu hoạch ba kích, đây là thời điểm các thương lái, các công ty rượu tập trung về đây đánh hàng để kịp phục vụ Tết Nguyên Đán.

Chính cây Ba Kích đã giúp người dân Ba Chẽ làm giàu, vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, thương hiệu Ba Kích Quảng Ninh đã ăn sâu vào tiềm thức người dân việt, góp phần không nhỏ vào thị phần thích thực Người Việt Dùng Hàng Việt.

Xem chi tiết ba kích tím: https://thaoduocphamgia.com/san-pham/ba-kich-tim/

LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC BA KÍCH TÍM QUẢNG NINH ?

cây ba kích

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu đặt mua các cây thuốc này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 

ĐT 0939.364.789 để được tư vấn cách dùng cách ngâm rượu ba kích điều trị xuất tinh sớm và đặt mua sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 364 789